Thiết kế, thi công mô hình hệ thống giám sát và điều khiển hồ cá - Nguyễn Quang Đạt, Huỳnh Huy Hải Hoàng (2025)
“Thiết kế, thi công mô hình hệ thống giám sát và điều khiển hồ cá" được thực hiện với mục tiêu tạo ra một hệ thống tự động, có khả năng giám sát và điều khiển các yếu tố môi trường trong hồ cá, giúp duy trì điều kiện sống tối ưu cho cá. Hệ thống này không chỉ phục vụ cho việc chăm sóc và quản lý hồ cá mà còn đảm bảo sự phát triển bền vững và hiệu quả trong hoạt động nuôi trồng thủy sản.