Thiết kế và thi công máy chấm bài thi trắc nghiệm tự động - Trương Hậu (2025)
Đề tài “Thiết kế và thi công máy chấm bài thi trắc nghiệm tự động”. Ở đây nhóm đã sử dụng Arduino Uno R3 và được viết bằng ngôn ngữ C trên phần mềm Arduino IDE. Bài báo cáo trình bày về quá trình nghiên cứu, thiết kế hệ thống điều khiển máy chấm bài thi trắc nghiệm tự động. Hệ thống có các chức năng chính như: Nhận bài thi, nhận dạng thông tin thí sinh, chấm điểm cho ra kết quả của bài làm.