Thiết kế hệ thống cung cấp điện, chiếu sáng và chống sét cho chung cư - Nguyễn, Công Chung (2023)
Nội dung chính - Tìm hiểu về thiết kế cấp điện, chiếu sáng và chống sét cho chung cư - Nghiên cứu mặt bằng tổng thể của chung cư - Xác định phụ tải tính toán cho chung cư - Tính toán thiết kế cung cấp điện và chiếu sáng - Tính toán thiết kế chống sét - Hoàn thành và viết luận án tốt nghiệp