Thiết kế hệ thống phanh an toàn cho xe ô tô - Trương Thế Bảo (2025)
Nội dung chính của đồ án: - Chức năng giám sát • Giám sát tốc độ • Giám sát va chạm từ xa • Giám sát va chạm gần trước sau • Định vị GPS - Chức năng cảnh báo và đưa ra quyết định • Cảnh báo tốc độ cao hệ thống sẽ gửi cảnh cáo cho người lái sau 1 khoảng thời gian (cảnh báo âm thanh cho người lái và xe xung quanh) • Cảnh báo tốc độ cao khi không có phản hồi của người lái sẻ tự động dừng xe, tấp vào lề và bật cảnh báo khẩn cấp • Gửi cảnh báo về cho trung tâm cứu hộ