Bài giảng môn học của học phần "Điều khiển truyền động điện" - ThS. Khương Công Minh (2023)
Bài giảng môn học của học phần “Điều khiển truyền động điện” gồm 6 chương: Chương 1: Những nguyên tắc cơ bản khi xây dựng hệ thống điều chỉnh tự động truyền động điện. Chương 2: Mô hình toán học của các phần tử trong hệ thống điều chỉnh tự động truyền động điện. Chương 3: Tổng hợp các hệ thống điều chỉnh tự động truyền động điện. Chương 4: Hệ thống điều chỉnh tự động truyền động điện nhiều động cơ. Chương 5: Hệ thống điều chỉnh tự động truyền động điện điều chỉnh vị trí. Chương 6: Hệ thống điều chỉnh tự động truyền động điện điều chỉnh thích nghi.