Ứng dụng công nghệ LoRaWan vào nghiên cứu hệ thống giám sát độ rung,nhiệt độ,độ ẩm tích hợp GPS cho Container - Lê Đức Minh; Võ Tấn Diệp (2025)
Đề tài này tập trung vào nghiên cứu và ứng dụng công nghệ LoRaWAN để thiết kế và chế tạo một hệ thống giám sát độ rung, nhiệt độ và định vị GPS dành cho container. Công nghệ LoRaWAN cho phép truyền dữ liệu qua khoảng cách xa với mức tiêu thụ năng lượng thấp, rất phù hợp cho các ứng dụng yêu cầu tính liên tục và hiệu quả trong môi trường vận tải,kho bãi.