Nghiên cứu ứng dụng cánh ta Robot và công nghệ xử lý ảnh cho mô hình tự động phân loại sản phẩm mạch in - La Văn Cường ; Trương Văn Ánh (2025)
Đề tài bám sát xu hướng phát triển của công nghiệp 4.0, đặc biệt trong lĩnh vực tự động hóa sản xuất. Việc kết hợp cánh tay robot và công nghệ xử lý ảnh để tự động phân loại sản phẩm mạch in là một giải pháp hữu ích và có tính ứng dụng cao. Mục tiêu đề tài rõ ràng, hướng tới cải thiện hiệu suất, giảm sai sót và tăng độ chính xác trong quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm.