Thiết kế hệ thống điện mặt trời áp mái nối lưới có lưu trữ cho tòa nhà làm việc khoa Y - Dược Đại học Đà Nẵng - Nguyễn Trung Cường ; Nguyễn Thanh Dũng (2025)
Nội dung tóm tắt: Chương 1: Tổng quan ngành điện mặt trời và tiềm năng phát triển Chương 2: Cơ sở lý thuyết Chương 3: Thiết kế hệ thống điện mặt trời áp mái Chương 4: Mô phỏng hệ thống Chương 5: Tính toán dây cáp, thiết bị bảo vệ, chống sét và các hạng mục khác Chương 6: Đánh giá hiệu quả kinh tế