Nâng cao khả năng truyền tải cho các nguồn năng lượng tái tạo tại Kon Tum - Hoàng Ngọc Ái ; Trần Văn Trường Sa (2025)
Gồm 4 chương: Chương 1: Tình hình phát triển năng lượng tái tạo ở lưới điện Việt Nam. Chương 2: Tổng quan về lưới điện 110 kV tỉnh Kon Tum. Chương 3: Thông số các phần tử và sơ đồ thay thế mạng điện. Chương 4: Mô phỏng hiện trạng và kết nối năng lượng tái tạo vào lưới điện 110 kV tỉnh Kon Tum