Thiết kế, chế tạo thùng rác thông minh phân loại rác dựa trên xử lý ảnh sử dụng trong hộ gia đình - Nguyễn Tấn Bình; Đồng Thanh Huy (2025)
Tìm hiều tổng quan về thùng rác thông minh phân loại rác. - Lựa chọn phương án thiết kế, tính toán thiết kế phần kết cấu cơ khí của hệ thống - Thiết kế phần điều khiển cho toàn bộ hệ thùng rác phân loại rác thông minh - Thi công mô hình thực tế: Lắp ráp, vận hành thử và đánh giá kết quả mô hình.