Thiết kế đồng hồ nước điện tử giám sát lượng nước tiêu thụ qua websever - Hoàng Tuấn Vũ ; Nguyễn Hoàng Vũ (2025)
Nội dung chính + Khảo sát và lựa chọn linh kiện phù hợp cho hệ thống. + Thiết kế mạch điện và lập trình cho vi điều khiển. + Thiết lập kết nối LoRa và cấu hình gateway. + Phát triển giao diện quản lý dữ liệu trên web server. + Kiểm tra, đánh giá hiệu suất hệ thống.