Thiết kế hệ thống điện mặt trời bám tải cho nhà máy sản xuất kính cường lực Moon & Sea Glass_Quảng Nam - Nguyễn Văn Đức; Đoàn Ngọc Cường (2025)
- Lựa chọn hệ thống, số lượng pin loại pin phù hợp kích thước mái của nhà xưởng, số lượng và công suất inverter. - Lập bản vẽ kỹ thuật và thực hiện mô phỏng trên phần mềm: AutoCAD, SketchUP, PvSyts,… - Tính toán dây cáp, thiết bị bảo vệ, chống sét và một số hạng mục khác.