Xây dựng Website bán đồ uống The Cups Coffee - Phạm Thị Thu Trang (2025)
Xây dựng Website bán đồ uống The Cups Coffee giúp tiết kiệm thời gian chi phí, không cần qua vận chuyển trung gian, giao dịch trực tuyến và đặc biệt là giúp tiết kiệm thời gian để mọi người tập trung cho công việc của mọi người. Quá trình xây dựng website đặt đồ uống The Cups Coffee bao gồm: • Khảo sát thực tế nhu cầu đặt đồ uống của khách hàng • Tập hợp tài liệu các phần mềm liên quan đến hệ thống • Phân tích chức năng hệ thống • Phân tích cơ sở dữ liệu • Xây dựng ứng dụng • Xây dựng website • Chỉnh sửa và hoàn thiện • Kiểm tra và vận hành • Đánh giá