Thiết kế và chế tạo mô hình bãi giữ xe thông minh vòng xoay kiểu đứng - Đỗ Đức Huy (2025)
Nội dung thực hiện: − Chương 1: Giới thiệu tổng quan đề tài − Chương 2: Thiết kế và chế tạo hệ thống cơ khí − Chương 3: Phân tích và thiết kế hệ thống điện − Chương 4: Lập trình điều khiển và hiển thị giao diện quản lý hệ thống − Chương 5: Thi công và chế tạo mô hình