Nghiên cứu, thiết kế mô hình giám sát và điều khiển cho các thiết bị trong căn hộ - Nguyễn Hữu An; Trịnh Văn Biển (2025)
Đề tài cơ bản thực hiện được các nhiệm, vụ nội dung yêu cầu ĐATN, thiết kế được mô hình giả lập thu thập tín hiệu điều khiển và điều khiển từ xa hoặc IR cho các thiết bị căn hộ. Các thiết bị giả lập được ứng dụng nghiên cứu trong mô hình căn hộ trong đề tài gồm quạt điện, điều hòa nhiệt độ, các thiết bị chiếu sáng.