Nghiên cứu và chế tạo thiết bị ổ cắm thông minh qua wifi và app điện thoại - Hà Quang Hải Đăng ; Võ Hữu Tài (2025)
+ Tìm hiểu và ứng dụng các kiến thức: Về điện tử, lập trình, mạng không dây để xây dựng một hệ thống điều khiển thiết bị điện từ xa. + Nâng cao kỹ năng thực hành: Rèn luyện kỹ năng thiết kế mạch điện, lập trình vi điều khiển, phát triển ứng dụng di động. + Tạo ra một sản phẩm hữu ích: Phát triển một thiết bị có thể ứng dụng trong cuộc sống hàng ngày, mang lại tiện ích cho người dùng.