Thiết kế, chế tạo hệ thống điều khiển phun khí trực tiếp cho động cơ diesel cỡ nhỏ - Võ Thanh Huy ;Nguyễn Thái Thịnh; Nguyễn Văn Pháp (2025)
Giới thiệu về nhiên liệu thay thế cũng như tính cấp thiết của việc sử dụng nhiên liệu thay thế cho động cơ đốt trong. Trình bày những cải tiến, chế tạo trên động cơ D12 để phục vụ cho việc chạy lưỡng nhiên liệu LPG-diesel. Đưa ra các kết quả của quá trình nghiên cứu của việc ảnh hưởng LPG đến công suất và mức độ phát thải của động cơ.