Thiết kế hệ thống điều khiển và giám sát cho mô hình sản xuất nước giải khát sử dụng PLC S7-1200 - Nguyễn Phương Bình (2025)
Chương 1: Tổng quan về hệ thống điều khiển và giám sát cho mô hình sản xuất nước giải khát sử dụng plc s7-1200 Chương 1 đã tìm hiểu tổng quan về hệ thống dây chuyền chiết rót, đóng nắp chai và dán nhãn, nguyên lý hoạt động, các công nghệ trên hệ thống cũng như đưa ra phương án thiết cho đề tài. Chương 2: : Giới thiệu plc s7-1200, phần mềm tia portal và công nghệ xử lý ảnh Chương 2 đã tìm hiểu lý thuyết về PLC S7-1200, phần mềm lập trình TIA Portal, phần mềm PyCharm và ngôn ngữ Python Chương 3: Thiết kế và thi công mô hình sản xuất nước giải khát sử dụng plc s7- 1200 Chương 3 Tính chọn thiết bị và đưa ra quy trình công nghệ cho hệ thống, sơ đồ khối và các sơ đồ đấu nối dây cho hệ thống. Chương 4: Xây dựng chương trình điều khiển và giám sát hệ thống cho mô hình sản xuất nước giải khát sử dụng plc s7-1200.