Mô hình hệ thống làm mát tự động và thoát hiểm khẩn cấp khi có khói - Huỳnh Văn Hào (2025)
• Đề tài xây dựng hệ thống làm mát và thoát hiểm bằng phần mềm Proteus 8 và giám sát nhiệt độ và khói từ xa bằng app Blynk IoT. • Xác định đối tượng, quy mô nghiên cứu. • Thiết kế và hoàn thiện phần cứng là mô hình bộ điều khiển bao gồm module mạch điều khiển, cảm biến và các thiết bị(còi, quạt, đèn led,...).