Thiết kế hệ thống điều khiển và giám sát đèn tín hiệu giao thông thông minh dựa trên mật độ giao thông - Hồ Xuân Luật ; Nguyễn Viết Ngọc (2025)
Đề tài tập trung phát triển, xây dựng và thiết kế hệ thống điều khiển và giám sát đèn tín hiệu giao thông thông minh dựa trên mật độ giao thông. Trong đề tài này có các phương pháp được đưa vào sử dụng để điều khiển mô hình: - Phương pháp tính toán thời gian cho các pha tín hiệu đèn giao thông. - Phương pháp xử lí ảnh từ camera bằng thủ công để thực hiện giám sát lưu lượng xe rồi gửi về cho PLC S7 1200 thực hiện xử lí số liệu. Chương 1: Tổng quan về hệ thống điều khiển đèn tín hiệu giao thông và các giải pháp điều khiển Chương 2: Thiết kế hệ thống điều khiển và giám sát đèn tín hiệu giao thông thông minh Chương 3: Chế tạo mô hình và lập trình điều khiển, giám sát Chương 4: Đánh giá kết quả và hướng phát triển của đề tài