Thiết kế hệ thống SCADA điều khiển phân tán các trạm bơm áp dụng thuật toán dựa vào dữ liệu - Nguyễn Đại Huy Tuấn ; Nguyễn Đức Phong (2025)
Đề tài "Thiết kế hệ thống SCADA điều khiển phân tán các trạm bơm áp dụng thuật toán dựa vào dữ liệu" tập trung vào việc cải thiện hiệu quả quản lý và vận hành các trạm bơm trong hệ thống cấp nước. Hệ thống SCADA điều khiển phân tán được xây dựng nhằm đảm bảo cung cấp nước ổn định, hiệu quả và tăng cường khả năng thích ứng với những thay đổi trong môi trường vận hành