Thiết kế và chế tạo hệ thống nhà vườn thông minh - Võ Văn Hoàng Thịnh (2025)
Sinh viên có nhiệm vụ tìm hiểu và thực hiện các nhiệm vụ sau: - Tìm hiểu về nhà kính hay nhà vườn thông minh ứng dụng IoT - Phân tích và thiết kế hệ thống nhà vườn thông minh có diện tích 5000 m2 - Chế tạo mô hình mini mô phỏng lại hệ thống nhà vườn thông minh đã đề xuất và thiết kế. - Trình bày báo cáo chi tiết các nội dung trên trong báo cáo đồ án tốt nghiệp