Nghiên cứu chế tạo mô hình ổn định tần suất cấp sản phẩm - Nguyễn Văn Quốc ; Đinh Văn Vĩ (2025)
Nội dung của đồ án hoàn thiện bao gồm có cấu trúc sau đây: - Tổng quan về hệ thống cấp ổn định tần suất cấp sản phẩm. - Tổng quan về PLC, phần mềm TIA Portal. - Tính toán, lựa chọn phương án thiết kế và thiết bị cho hệ thống. - Thiết kế chương trình điều khiển và giám sát hệ thống. - Kết quả thực nghiệm, phân tích và đánh giá hệ thống. - Kết luận và phương hướng phát triển đề tài