Thiết kế và chế tạo máy CNC tra keo tự động” - Nguyễn Tiến Đạt ; Lê Văn Phương (2025)
Đồ án này của nhóm sẽ tìm hiểu nguyên lý, cấu tạo cơ bản của một máy CNC (máy CNC 3 trục) và sẽ thực hiện, nghiên cứu, thiết kế và chế tạo máy CNC tra keo tự động để hỗ trợ tra keo thủ công. Nhóm sẽ thực hiện các cơ cấu truyền động, dẫn hướng trục của máy phay CNC và từ đó thiết kế nên phần cơ khí của máy CNC tra keo tự động. Ứng dụng các kiến thức, kỹ năng đã được học tại trường trong việc thực hiện thiết kế, chế tạo, lắp ráp, vận hành và điều khiển sản phẩm máy CNC tra keo tự động của nhóm sao cho tạo ra được một sản phẩm tra keo hoàn thiện được đánh giá cao và thực tế nhất.