Thiết kế căn hộ cho thuê Ngũ Hành Sơn - Phan Quang Sang (2025)
Phần tóm tắt và phân công nhiệm vụ đồ án tốt nghiệp được sinh viên thể hiện cụ thể chi tiết trong phần phụ lục 01: Tóm tắt đồ án tốt nghiệp, nhóm sinh viên đã cơ bản hoàn thiện được các vấn đề chính của công trình. Về phần kiến trúc (15%) sinh viên đã thể hiện tổng mặt bằng, mặt bằng các tầng, mặt đứng, mặt cắt, các chi tiết cấu tạo và các nội dung khác do GVHD Kiến trúc quy định. Về phần kết cấu (60%) đã giải quyết được: Giải pháp kết cấu công trình; vật liệu sử dụng; thiết kế sàn tầng chuyển và tầng điển hình; cột bê tông cốt thép. Về phần thi công (25%) đã hoàn thành các nhiệm vụ: tìm hiểu về quá trình thi công tường vây, thi công cọc khoan nhồi, bóc khối lượng, lập dự toán xây lắp cho một tầng điển hình. Qua quá trình thực hiện đồ án, dưới sự chỉ dẫn của các giảng viên hướng dẫn, nhóm sinh viên đã không ngừng hoàn thiện đề tài để có được sản phẩm chất lượng nhất cho đồ án tốt nghiệp.