Hệ thống điều khiển và giám sát sản xuất nước giải khát sử dung PLC S7-1200 - Tô Thanh Chung (2025)
Đồ án này sẽ tìm hiểu, thiết kế hệ thống và chế tạo mô hình dây chuyền chiết rót, đóng nắp chai và dán nhãn sử dụng PLC S7-1200, hệ thống được ứng dụng kỹ thuật điều khiển tập trung sử dụng 1 PLC S7-1200. Mô hình trong đề tài sử dụng 1 PLC S7-1200 được mô phỏng một cách tương tự và sát với thực tế trong công nghiệp. Kết cấu và một số khâu của hệ thống được nhóm thiết kế với những gì hiểu biết cũng như sẵn có để đáp ứng được mô phỏng ý tưởng…