Thiết kế cung cấp điện cho khách sạn Hà Nội Plaza - Phan Tấn Dũ ; Hồ Anh Dũng (2025)
Chương 1: Giới thiệu chung về đề tài Chương 2: Thiết kế chiếu sáng cho toà nhà Chương 3: Xác định và tính toán nhu cầu phụ tải điện Chương 4: Phương án cấp điện cho toà nhà Chương 5: Tính toán chọn máy biến áp, máy phát điện, tụ bù và chọn dây dẫn từ trung áp về toà nhà Chương 6: Tính toán thiết bị hạ áp toà nhà Chương 7: Thiết kế nối đất và chống sét toà nhà