“Thiết kế, chế tạo bộ điều khiển phun khí sử dụng bo mạch raspberry pi - Trần Ngọc Anh; Vũ Đình Đạt ;Trà Văn Sơn (2025)
- Nắm rõ nguyên lý làm việc của hệ thống phun khí được nghiên cứu. - Thiết kế, chế tạo thành công bộ điều khiển phun khí sử dụng bo mạch raspberry pi. - Tích hợp được các cảm biến vào bộ điều khiển để giám sát và điều chỉnh hoạt động của hệ thống. - Thử nghiệm khả năng điều chỉnh lưu lượng và thời gian phun trên bo mạch raspberry pi để phục vụ công tác học tập. - Vận dụng kiến thức chuyên ngành để giải quyết các vấn đề liên quan đến đề tài và mô hình nghiên cứu.