Khảo sát sự tuân thủ và đề xuất các giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp đảm bảo sự tuân thủ theo chính sách Trách nhiệm mở rộng của nhà sản xuất (EPR). - Phạm Đình Tiến ; Trần Lê Linh (2025)
Thuyết minh gồm 3 chương: Chương 1 Tổng quan Chương 2 Đối tượng nghiên cứu và phương pháp nghiên cứu Chương 3 Kết quả nghiên cứu mà chúng tôi đã thực hiện được bao gồm mức độ nhận thức liên quan đến EPR của doanh nghiệp, ý nghĩa của việc triển khai EPR và kết quả nghiên cứu điển hình tại hai doanh nghiệp trên đại bàn Quảng Nam và Đà Nẵng. Kết luận và kiến nghị.