Thiết kế, chế tạo máy chia cuộn màng bọc thực phẩm PE, điều khiển và giám sát sử dụng PLC S7-1200. - Ngô Văn Phi Hùng – Trương Thành Long (2025)
Sinh viên có nhiệm vụ tìm hiểu và thực hiện các nhiệm vụ sau: - Tìm hiểu về các loại hệ thống máy chia cuộn, các ứng dụng máy trên thị trường. - Thiết kế, phân tích mô phỏng cơ cấu máy. - Thiết kế và chế tạo mô hình hệ thống máy chia cuộn màng bọc thực phẩm PE , điều khiển và giám sát sử dụng PLC S7-1200. - Nghiên cứu về cách xây dựng và thiết lập giao diện điều khiển. - Trình bày báo cáo chi tiết các nội dung trên trong báo cáo đồ án tốt nghiệp.