Ứng dụng PLC S7-1200 điều khiển tự động mô hình phân loại sản phẩm theo trọng lượng - Nguyễn Tấn Nam ; Nguyễn Thanh Lợi (2025)
Đối tượng nguyên cứu là hệ thống phân loại sản phẩm theo cân nặng trong dây chuyền sản xuất của các nhà máy thep tại Quảng Ngãi hiện nay. Lập trình với bộ điều khiển Siemen S7-1200: − Các thiết bị đóng cắt, nguyên lý thiết kế trong công nghiệp. − Tìm hiểu về cấu trúc và nguyên lý trong thiết kế hệ thống điều khiển. − Thiết kế băng tải và hệ thống phân loại.