Thiết kế, chế tạo mô hình giám sát và chăm sóc cây rau ngắn ngày cho hệ thống thủy canh. - Ngô Nhật Quang ;Trương Văn Quang (2025)
Sử dụng PLC S7-1200. - Các thiết bị bơm, quạt, đèn, động cơ kéo rèm, cảm biến nồng độ chất dinh dưỡng, cảm biến nhiệt độ và độ ẩm đất,… - Kết nối với webserver.