Khảo sát và mô hình hóa hệ thống điều khiển cho mô hình dạy lái xe - Nguyễn, Minh Hưng (2023)
. Nội dung chính Chương 1: Giới thiệu về mô hình mô phỏng lái xe Chương 2: Tính toán thiết kế, động học mô hình lái xe. Chương 3: Xây dựng bộ điều khiển Chương 4: Đánh giá và thử nghiệm mô hình hệ thống lái điện ô tô. Chương 5: Kết luận và hướng phát triển của đề tài.