Thiết kế nhà máy sản xuất kem, năng suất 30000 lít/ngày. - Nguyễn Công Nhật (2025)
Chương 1: Luận chứng kinh tế kỹ thuật Chương 2: Nguyên liệu sản xuất Chương 3: Quy trình công nghệ sản xuất Chương 4: Tính cân bằng vật chất Chương 5: Tính và chọn thiết bị Chương 6: Tính xây dựng Chương 7: Tính năng lượng Chương 8: Kiểm tra chất lượng sản phẩm Chương 9: An toàn lao động và vệ sinh công nghiệp