Thiết kế hệ thống sản xuất bánh tráng tự động - Nguyễn Phương Nam (2025)
Đề tài nhằm mục đích nghiên cứu và thiết kế hệ thống điều khiển và giám sát máy sản xuất bánh tráng dựa vào điều khiển nhiệt độ trong máy. Đề tài sử dụng PLC S7 – 1200 và giao diện Wincc để điều khiển hệ thống, sử dụng truyền nhận dữ liệu giữa các khối, các linh kiện trong mô hình để tạo thành một hệ thống. Nội dung báo cáo gồm 4 chương: Chương 1: Tổng quan nghề sản xuất bánh tráng và quy trình sản xuất bánh tráng hiện nay Chương 2: Thiết kế hệ thống sản xuất bánh tráng tự động Chương 3: Chế tạo mô hình hệ thống khâu nướng bánh tráng Chương 4: Đánh giá kết quả và hướng phát triển của đề tài