Điều khiển ổn định nhiệt độ lò sấy trái cây dùng bộ điều khiển PID - Trần Xuân Dự; Hồ Quốc Dân (2025)
Nhóm thực hiện đề tài: “Điều khiển ổn định nhiệt độ lò sấy trái cây dùng bộ điều khiển PID” sử dụng PLC (Programmable Logic Controller) để tự động hóa quy trình vận hành máy, giúp giảm sức lao động, tăng hiệu quả sản xuất và đảm bảo chất lượng sản phẩm. Việc nghiên cứu và phát triển một hệ thống điều khiển nhiệt độ cho lò sấy trái cây, nhằm duy trì nhiệt độ ổn định trong suốt quá trình sấy. Việc sử dụng nhiệt độ chính xác và ổn định là yếu tố quan trọng trong quá trình bảo quản và chế biến trái cây, đảm bảo chất lượng sản phẩm và thời gian sấy hiệu quả.