Phân tích dữ liệu từ công tơ điện thông minh ứng dụng thực tiển trong việc phân đoạn khách hàng trong quản lý tiện ích ngàng điện - Nguyễn Văn Bảo – Lê Văn Trường (2025)
Chương 1. Tổng quan về đề tài. Chương 2. Phân đoạn khách hàng trong quản lý tiện ích ngành điện. Chương 3. Thu nhập dữ liệu từ công tơ điện thông minh. Chương 4: Xử lý dữ liệu từ công tơ điện thông minh. Chương 5. Ứng dụng phân tích dữ liệu trong giải quyết bài toán phân đoạn khách hàng trong quản lý tiện ích ngành điện.