Thiết kế, chế tạo mô hình pha, trộn và đóng nắp sơn tự động - Phạm Tiến Quang ; Văn Công Toàn (2025)
Chương 1: Giới thiệu tổng quan về hệ thống dây chuyền, đưa ra tính cấp thiết. Kết quả đưa ra được phương án thiết kế phù hợp cho đề tài. Chương 2: Trình bày tính toán cho hệ thống sản xuất sơn thực tế, giới thiệu bộ điều khiển PLC sử dụng trong hệ thống. Thiết kế và lựa chọn các thiết bị phần cơ khí và phần điện. Chương 3: Trình bày tính toán cho hệ thống pha, trộn và đóng nắp sơn mô phỏng, các thiết bị sử dụng. Thi công mô hình mô phỏng. Chương 4: Lập bảng phân công vào ra và xác định rõ các đối tượng trong hệ thống.Trình bày lưu đồ thuật toán, tiến hành thiết kế phần cứng và xử lý phần mềm. Thi công và hoàn thiện mô hình .