Nghiên cứu chế tạo mô hình sắp xếp sản phẩm cho hộp di động - Lê Văn Ý; Huỳnh Kim Long Vũ (2025)
Nội dung của đồ án hoàn thiện bao gồm các cấu trúc dưới đây: • Tổng quan về hệ thống gắp sắp xếp sản phẩm cho hộp di động. • Tổng quan về PLC, phần mềm điều khiển và thiết kế. • Tính toán lựa chọn phương án thiết kế cho mô hình hệ thống. • Thiết kế chương trình điều khiển và giám sát hệ thống mô hình. • Kết quả thực nghiệm và đánh giá hệ thống. • Kết luận và hướng phát triển đề tài.