Thiết kế hệ thống kiểm tra và phân loại hàng hóa bằng mã QR sử dụng PLC S7-1200 - Nguyễn Đình Hải ; Phạm Ngọc Khánh (2025)
Nội dung đề tài: Tìm hiểu và Thiết kế hệ thống kiểm tra và phân loại hàng hóa trong công nghiệp. Chọn phương pháp phân loại QR giúp cho nhà máy phân loại nhanh hơn, chính xác hơn, dễ dàng quản lý được sản phẩm xuất ra hơn. Giúp người tiêu dùng dễ dàng tìm hiểu sản phẩm và sử dụng. Báo cáo bao gồm 4 chương: Chương 1: Tổng quan về hệ thống kiểm tra, phân loại hàng hóa trong công nghiệp hiện Chương 2: Thiết kế hệ thống kiểm tra, phân loại hàng hóa bằng mã QR Chương 3: Chế tạo mô hình và lập trình điều khiển, giám sát hệ thống Chương 4: Đánh giá kết quả và hướng phát triển của đề tài