Tính toán, thiết kế và kiểm tra lỗi của hệ thống điều hòa không khí VRV cho văn phòng NAMDO, Đà Nẵng - Nguyễn Đức Thiên Bảo - Nguyễn Đức Mạnh (2025)
CHƯƠNG 1: TỔNG QUAN VỀ ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ CHƯƠNG 2: TÍNH TOÁN PHỤ TẢI LẠNH CHƯƠNG 3: THIẾT LẬP VÀ TÍNH TOÁN SƠ ĐỒ ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ CHƯƠNG 4: TÍNH CHỌN MÁY VÀ BỐ TRÍ THIẾT BỊ ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ CHƯƠNG 5: PHÁT HIỆN KIỂM TRA VÀ KHẮC PHỤC LỖI ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ DAIKIN CHƯƠNG 6: TÍNH TOÁN THIẾT KẾ VÀ CHỌN QUẠT CHO ĐƯỜNG ỐNG CẤP GIÓ TƯƠI