Sử dụng PLC S7-1200 điều khiển mô hình hệ thống rửa xe tự động - Nguyễn Đức Huy ; Đặng Ngọc Quốc Khánh (2025)
Chương 1: Tổng quan về đề tài Chương 2: Cơ sở lý thuyết Chương 3: Thiết kế và thi công hệ thống Chương 4: Chương trình điều khiển và hệ thống giám sát. Kết luận và hướng phát triển