Thiết kế hệ thống SCADA quan trắc chất lượng nước sinh hoạt - Mai Xuân Thịnh ; Nguyễn Anh Tuấn (2025)
- Chương 1 tổng quan về hệ thống cung cấp nước sinh hoạt và đề xuất phương án xây dựng hệ thống SCADA giám sát chất lượng nước. - Chương 2 lựa chọn và thiết kế mô hình hệ thống quan trắc nước sinh hoạt. - Chương 3 xây dựng lưu đồ thuật toán cho hệ thống quan trắc nước dựa trên quy trình công nghệ. - Chương 4 các kịch bản thực nghiệm và đánh giá kết quả thực nghiệm