Máy uốn ống 1 trục - Nguyễn Tấn Tường;Ngô Trường Phúc ; Hồ Quốc Việt (2025)
Một trong những ngành phát triển mạnh mẽ đó là ngành cơ khí nói chung và chế tạo máy nói riêng. Từ khi mới thành lập đến nay ngành chế tạo máy phần nào tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt và được xuất khẩu ra nhiều thị trường lớn như EU, Châu Á , hay thị trường khắc nhiệt như Mỹ…Ngày nay khoa học công nghệ ngày càng phát triển vì vậy mà các doanh nghiệp cơ khí phải cải tiến phương thức sản xuất, thay thế các thiết bị lạc hậu bằng các công nghệ kỹ thuật cao để đảm bảo chất lượng, độ chính xác khi gia công cũng như thẩm mỹ của sản phẩm