Tính toán, thiết kế hệ thống điều hòa không khí VRV cho cafe RAMIX - Đặng Quốc Anh ; Nguyễn Đức Tín (2025)
- Tổng quan về điều hòa không khí - Khảo sát công trình điều hòa, lựa chọn phương án thiết kế - Tính cân bằng nhiệt và tính chọn máy móc thiết bị - Tính toán thiết kế hệ thống đường ống gió cấp, gió thải và thông gió - Chọn thiết bị cho hệ thống điện