Thiết kế, Chế tạo Mô Hình Phân Loại, Bốc Xếp Và Dán Thùng Sản Phẩm Theo Mã Vạch/QR - Nguyễn Quốc Trung; Phạm Trung Hiếu (2025)
1. Nội dung 1 : - Tìm hiểu về đề tài , thị trường , đối tượng nghiên cứu - Giới thiệu tổng quan về đề tài 2. . Nội dung 2 : - Lập kế hoạch chi tiết , thời gian cụ thể - Thiết kế bản vẽ 3D - Đặt mua linh khiện 3. Nội dung 3 : - Thiết kế và bắt đầu thi công sản phẩm , mô hình - Đánh giá sợ bộ , kiểm tra độ hoàn thiện - Chạy thử thử nghiệm ban đầu 4. Nội dung 4 : - Thiết kế file code chạy mẫu - Kiểm tra độ sai số nếu có 5. Nội dung 5 : - Đánh giá kết quả thực hiện