Tính toán thiết kế lò hơi nằm ngang đốt dầu DO, công suất 2,5 tấn/giờ. - Lê Văn Hoàng (2025)
Chƣơng 1: Quá trình phát triển của lò hơi. Chƣơng 2: Tính toán quá trình cháy của nhiên liệu. Chƣơng 3: Cân bằng nhiệt lò hơi. Chƣơng 4: Thiết kế buồng lửa. Chƣơng 5: Tính kết cấu và độ bền của lò hơi. Chƣơng 6: Tính khí động và thủy động lò hơi. Chƣơng 7: Tính chọn các thiết bị phụ. Chƣơng 8: Thiết bị xử lý nƣớc cấp vào lò hơi. Chƣơng 9: Vận hành lò hơi.