Thiết kế và chết tạo robot agv vận chuyển hàng tự động - Mai Phước Thịnh; Phạm Quang Thiện (2025)
Trong nhiều năm qua, với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ kỹ thuật. Các thiết bị điện tử thông minh ngày càng phổ biến, được ứng dụng rộng rãi trong đời sống và luôn tồn tại quanh ta. Để bắt kiệp xu hướng phát triển đó, nhóm chúng em muốn triển khai một đề tài “Thiết kế và chế tạo xe AGV” làm mục tiêu nghiên cứu. Việc nghiên cứu một sản phẩm khoa học - kỹ thuật đòi hỏi thực hiện đúng quy trình, bao gồm tính toán, thiết kế cơ khí; thiết kế bộ điều khiển và lập trình cho bộ điều khiển