Xây dựng website Quản lý lịch thực hành tại phòng máy tính của trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Đà Nẵng - Phạm, Vinh (2023)
- Mục tiêu của đồ án là xây dựng được ứng dụng Website quản lí thực hành tại phòng máy tính trường Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật Đà Nẵng là việc cần thiết giúp cho việc quản lí dễ dàng, đồng bộ cho phép Sinh viên và Giáo viên đăng kí sử dụng phòng máy tính có hiệu quả phục vụ tốt cho công việc học tập và thực hành của Sinh viên khó khăn kinh tế và Giáo viên tại phòng máy tính khoa Công Nghệ Số tại trường Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật Đà Nẵng. - Về phía Sinh viên, có nhiều Sinh viên điều kiện gia đình đang khó khăn không có máy tính để thực hành được những kiến thức đã học sau giờ học được. Sinh viên được quyền đăng kí mượn máy tính thực hành tại phòng máy tính có số lượng máy tính trống để thực hành sau giờ học, Giáo viên dạy thực hành duyệt cho Sinh viên vào lớp thực hành sinh viên được xếp chổ ngồi và thực hành trong giờ đó. - Về phía Giáo viên, là người được mượn phòng máy tính để dạy thực hành và phục vụ kiểm tra khi phòng máy tính trống theo lịch thực hành. Giáo viên sẽ quản lí lớp thực hành đang đứng lớp bằng việc: duyệt cho Sinh viên mượn máy tính thực hành, quản lí chi tiết phòng máy tính, trả phòng máy sau khi mượn. - Về phía Admin, là người quản lí lịch thực hành phòng máy tính, cho phép Giáo viên đăng kí mượn phòng máy tính dạy thực hành và kiểm tra khi lịch thực hành phòng máy tính đó không có người sử dụng, duyệt cho Giáo viên đăng kí, quản lí phòng máy tính.