Thiết kế chung cư CT2 Nghệ An - Nguyễn Chỉ Tuấn (2025)
Về phần kiến trúc (15%) sinh viên đã nêu lên được: Khái quát tổng quan về công trình; các thông tin về khí hậu, địa hình, địa chất thủy văn khu vực xây dựng; giải pháp thiết kế kiến trúc. Về phần kết cấu (60%) đã giải quyết được: Giải pháp kết cấu công trình; vật liệu sử dụng; thiết kế sàn tầng điển hình; thiết kế dầm, cột bê tông cốt thép; thiết kế cột, kèo; liên kết kết cấu thép; thiết kế xà gồ; thiết kế cầu thang bộ; thiết kế khung; giải pháp móng; xử lý nền đất yếu và đưa ra nhiều giải pháp thiết kế đối với phần nền móng. Về phần thi công (25%) đã hoàn thành các nhiệm vụ: bóc khối lượng; lập dự toán xây lắp phần thân. Qua quá trình thực hiện đồ án, dưới sự chỉ dẫn của các giảng viên hướng dẫn, sinh viên đã không ngừng hoàn thiện đề tài để có được sản phẩm chất lượng nhất cho đồ án tốt nghiệp.